Vẽ Tranh Tường Cho Quán Cafe, Nhà Hàng,Trà Sữa

Vẽ Tranh Tường 

Vẽ tranh tường ngày càng gây được sự thu hút, bởi nó mang lại vẻ đẹp độc đáo, cá tính và cũng khá tiết kiệm chi phí khi trang trí quán cafe…Khi bạn đang có một quán cafe với diện tích khá phù hợp cho việc kinh doanh của bạn nhưng hiện nay bạn chưa biết trang trí thiết kế nội thất sao cho nó thực sự gây ấn tượng với không gian diện tích đó và tiết kiệm chi phí nhất.


Điều đó thật đơn giản nếu bạn đến với tranh tường NGỌC BÍCH. Chúng tôi chuyên tư vấn vẽ tranh tường trang trí thiết kế nội thất chuyên nghiệp theo yêu cầu.Bạn đang phải chi tiêu rất nhiều kinh phí cho việc hoàn thiện quán. Chúng tôi rất hiểu điều đó nên chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với kinh phí của bạn. Đảm bảo giá cả cạnh tranh, sản phẩm bền đẹp.

\
Tranh tường của nhóm họa sĩ Ngọc Bích - Art chủ yếu được vẽ bằng chất liệu chuyên dụng sẽ đảm bảo cho các bức tranh tường luôn bền đẹp theo đúng yêu cầu. Tất cả các bức tranh của Ngọc Bích - Art đều được bảo hành từ 5-10 năm trở lên.Ngọc Bích Art có thế mạnh về nhóm đội ngũ họa sĩ có tiếng trong làng hội họa và khẳng định chất lượng tranh vẽ.Ý tưởng của bạn + Ý tưởng nội thất Ngọc Bích = Cửa hàng đẹp! Hãy để Tranh tường Ngọc Bích - Art mang đến phong cách ấn tượng - sang trọng cho cửa hàng của bạn.
Chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh ấn tượng và sang trọng nhưng để bảo vệ bản quyền mẫu tranh nên chúng tôi chỉ up một số mẫu mang tính minh họa.
Hãy gọi đến Họa sĩ Ngọc Bích 0979111570 để thấy sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.
Liên hệ: Ngọc Bích Art 0979111570
ĐC: 37 ngõ Lao Động phố Đại La - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: vetranhdep@gmail.com
https://www.facebook.com/tranhtuonghn

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tranh 3D trên tường

Vẽ Tranh Tường Mầm Non